Categories
เกมกีฬา

Tower of Fantasy เป็น Genshin Impact ที่ยุ่งเหยิงด้วยแนวคิดบางอย่าง

Tower of Fantasy

วิธีการแบบ charity ที่สุดที่ฉันสามารถอธิบายความสัมพันธ์ระหว่าง Tower of Fantasy กับ Genshin Impact ได้คือ “แรงบันดาลใจ” มันได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจาก เกม action ตัวละคร  Anime ของ Hoyoverse ที่มันง่ายที่จะยักไหล่ เนื่องจากหนึ่งในโคลนบนมือถือจำนวนมากที่คุณเห็นปรากฏขึ้นในโฆษณาที่พยายามโน้มน้าวคุณว่าพวกเขาอยู่ในที่ที่ผู้เล่นจริงอยู่

ความคล้ายคลึงที่แปลกประหลาดของ Genshin เป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่จะเอาชนะได้ในเวลาทำการ แบบว่าพยายามจะลืมว่า Genshin รู้สึกเหมือน Breath of the Wild แค่ไหนเมื่อมันออกมา แต่ถ้าคุณสามารถทำหน้าบูดบึ้งและยับยั้งความเห็นถากถางดูถูก ระบบที่คล้ายกับ MMO ที่มันแนะนำอาจเป็นสิ่งที่ทำให้แตกต่างออกไป

Tower of Fantasy คัดลอกวางแง่มุมที่น่าประทับใจที่สุดของเก็นชินมากมายรวมถึงแง่มุมที่เลวร้ายที่สุด มาสต็อกกัน:

เป็นเกมเปิดโลกที่ดาวเคราะห์อยู่ภายใต้การโจมตีโดย monster และพวกมันอาศัยอยู่ในค่ายที่เกลื่อนไปทั่วโลก

ตัวละคร Anime  ในกรณีนี้ ส่วนใหญ่ Evangelion ปฏิเสธ—ต้องช่วยดาวเคราะห์ดังกล่าว

สุนทรียศาสตร์นั้นทั้งสดใสและแฟนตาซี แต่ยังเป็นไซไฟและน่ากลัวเหมือน Anime ยุค 90 และเกมactionอื่นๆ ของ Hoyoverse, Honkai Impact 3rd

เป็นเกมกาชาที่คุณบดทรัพยากรและหนังสือพิมพ์รายวันเหมือนเป็นงานหรือจ่ายเงินจริงเพื่อรับโอกาสที่จะได้รับหนึ่งในตัวละคร

แม้ว่าคุณจะได้รับหนึ่งในตัวละครเหล่านั้น เชื่อมโยงกับอาวุธเฉพาะของพวกมัน คุณจำเป็นต้องเพิ่มเลเวลให้เท่ากับความคืบหน้าในเกมในปัจจุบัน

เก็นชินไหลผ่านเส้นเลือดของหอคอยแห่งแฟนตาซี มันเป็นทางชีววิทยา

Tower of Fantasy ต่างจาก Genshin ตรงที่มีตัวละครหลักที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ พร้อมแถบเลื่อนและทุกอย่าง เป็นเรื่องใหญ่หากคุณไม่เคยชอบที่จะเล่นเป็นตัวชูโรงของ Hoyoverse ที่เงียบเป็นส่วนใหญ่ ที่นี่คุณสามารถสร้างใครก็ได้ที่คุณต้องการ แม้ว่าหลายคนกำลังพยายามสร้างตัวละคร Genshin

ไม่มีตัวละครใด ทั้งตัวละครที่คุณเล่นได้และตัวละครที่คุณพบ สร้างความประทับใจแรกพบที่ดีในภารกิจเปิดอย่างจับจดของ Tower of Fantasy ฉันใช้เวลาสักพักกว่าจะสนใจเรื่องราวของเก็นชินมาก เพราะมีเรื่องราวมากมายที่ถ่ายทอดทีละน้อยและผ่านบทสนทนาที่ทำให้ฉันหลับ